Điều trị bệnh động kinh bằng thuốc nam hiệu quả.

Điều trị bệnh động kinh bằng thuốc nam có được hay không? Động kinh là một bệnh phổ biến hiện nay, nó thường xảy ra ở trẻ nhỏ, gây ra nhiều khó khăn đối với người bệnh và gia đình. Vậy điều trị như thế nào mới đúng cách? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài thuốc điều trị bệnh động kinh bằng thuốc nam hiệu quả nhất

Điều trị bệnh động kinh bằng thuốc nam hiệu quả

Điều trị bệnh động kinh

Trẻ em bị co giật

1. Bệnh động kinh là gì?

Động kinh (dân gian gọi là kinh phong) là một bệnh mạn tính có thể gặp ở mọi đối tượng nhưng thường xuất hiện ở trẻ em từ sơ sinh cho đến 12 tuổi và người lớn trên 65. Nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì động kinh có thể được chữa khỏi, người bệnh hoàn toàn hồi phục và nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường.

Cơn động kinh cục bộ đơn giản: Bệnh nhân có thể có cảm giác lạ hay bất thường chẳng hạn như co giật một phần của cơ thể, thị giác hay khứu giác bất thường, cảm giác lo lắng hay sợ sệt, khó chịu ở vùng dạ dày hay chóng mặt. Các cảm giác này cũng được biết như là triệu chứng khởi đầu.

Điều trị bệnh động kinh

Bệnh động kinh chứng co giật ở tay

 Cơn động kinh cục bộ phức tạp: Bệnh nhân không biết được cơn động kinh đang xảy ra, và trông họ rất lú lẫn. Người bệnh có thể có các hành vi vô nghĩa như đi qua đi lại, xoay đầu, xoa tay…họ không thể nhớ được các hành vi này sau cơn.

 Cơn vắng ý thức: Bệnh nhân nhìn chằm chằm và mắt của họ có thể cuộn lên trên. Loại cơn động kinh này được đặc trưng bởi mất ý thức trong khoảng 5 đến 15 giây và khi cơn của bệnh động kinh chấm dứt thì người bệnh không nhớ được những gì đã xảy ra. Cơn vắng ý thức thường xảy ra ở trẻ em và biến mất ở tuổi thiếu niên. Chúng hiếm khi gặp ở người lớn.

 Cơn co cứng – co giật toàn thể: Người bệnh thường phát ra tiếng kêu ngắn, mất ý thức trong cơn và ngã xuống sàn. Các cơ sẽ co cứng và tay chân sẽ co giật. Bệnh nhân có thể bị tiểu dầm.

2. Điều trị bệnh động kinh bằng thuốc nam

 Điều trị bệnh động kinh bằng định giản hoàn gia giảm gồm: thiên ma 50g, xuyên bối mẫu 50g, trần bì 50g, phục thần 80g, viễn chí 50g, thần sa 50g, bạch cương tàm 100g, đan sâm 100g, mạch môn 100g, bán hạ chế 100g, thạch xương bồ 100g, trúc lịch 100ml, khương trấp 20ml. Trúc lịch, khương trấp, cam thảo nấu cao. Các vị còn lại (trừ thần sa) sao vàng tán bột, mật và cao cam thảo khương trấp, trúc lịch hoàn viên, thần sa làm áo vừa đủ; Phơi hoặc sấy khô ở nhiệt độ thấp (50-70oC).Ngày uống 30g, chia đều 4 phần ngày 3 lần tối 1 lần. Uống với nước chín.

Điều trị bệnh động kinh
Thuốc nam điều trị bệnh động kinh hiệu quả

Bệnh này tuy nguy hiểm, khó chữa nhưng cũng không phải là không thể điều trị được. Bằng những bài thuốc, và phương pháp điều trị bệnh động kinh ở trên, chắc chắn sẽ giúp được bạn phần nào về cách chữa trị bệnh này. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *