Danh sách các bệnh viện khám chuyên khoa thần tại Hà Nội

Các bệnh liên quan đến thần kinh hiện nay đang ngày một tăng cao vì thế mà có vô số cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa thần kinh mọc lên Có rất nhiều cơ sở mở ra vì mục đích lợi nhuận mà không hề đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Vì thế, để giúp người bệnh có thể tìm đến đúng địa chỉ khám chữa bệnh, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn danh sách bệnh viện khám chuyên khoa thần kinh tốt nhất tại Hà Nội.

chuyên khoa thần kinh
Chuyên khoa thần kinh

Danh sách các bệnh viện khám chuyên khoa thần kinh tốt nhất tại Hà Nội

A. Nội khoa thần kinh

1. Khoa Nội thần kinh – Bệnh viện 108

Khoa Nội thần kinh – Bệnh viện 108 chuyên điều trị các bệnh về chuyên ngành thần kinh như tai biến mạch máu não, tăng huyết áp, vữa xơ động mạch, loạn thần kinh chức năng, động kinh, Parkinson, viêm đa dây thần kinh, viêm não tuỷ, các bệnh thoái hoá hệ thần kinh, xơ cột bên teo cơ, nhược cơ, xơ não tuỷ rải rác.

Các kỹ thuật chuyên khoa như chụp đĩa đệm cản quang; các kỹ thuật đo điện thần kinh… đang được Khoa triển khai thực hiện có hiệu quả. Gần đây Khoa rất chú ý ứng dụng các kỹ thuật gien trong chẩn đoán Parkinson, các biến đổi vi phân tử trong các bệnh tự miễn não tuỷ…

2. Khoa Nội thần kinh – Bệnh viện 103

Áp dụng các kỹ thuật mới tiên tiến như: Giảm áp đĩa đệm qua da bằng Laser, sinh thiết xương cột sống qua da trong chuẩn đoán bệnh lý cột sống, siêu âm dây thần kinh. Bên cạnh đó, chuyện khoa kinh của bênh viện 103 còn thường xuyên nghiên cứu khoa học các đề tài về thần kinh và áp dụng những thành tựu khoa học vào giảng dạy, điều trị. Có nhiều thành tích trong điều trị cấp cứu các bệnh nhân nặng: đau đầu và động kinh, thoát vị đĩa đệm cột sống, viêm tủy, viêm da dây thần kinh…

3. Khoa Nội – Hồi sức thần kinh – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khoa Nội – Hồi sức thần kinh khám và điều trị cho các bệnh nhân có bệnh lý thần kinh và dự phòng bệnh lý thần kinh. Phối hợp hoạt động giữa khoa Nội – Hồi sức Thần Kinh với các chuyên khoa khác thuộc trung tâm phẫu thuật thần kinh và các đơn vị khác của Bệnh viện Việt Đức để đảm bảo bệnh nhân được điều trị khép kín từ khâu chẩn đoán, chỉ định phẫu thuật, điều trị hồi sức, phục hồi chức năng và theo dõi lâu dài.

4. Khoa Thần kinh – Bệnh viện Nhi Trung ương

Khoa Thần kinh – Bệnh viện Nhi Trung ương là cơ sở y tế đầu ngành về bệnh lý Thần kinh Nhi tại Hà Nội. Khoa Thần kinh tiếp nhận khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh nhân Nhi từ 0 – 15 tuổi mắc các bệnh về thần kinh trẻ em như là: Xuất huyết não, U não, Thoái hoá não, U tuỷ, động kinh ở trẻ em, bệnh lý dây thần kinh ngoại biên, Bệnh não di truyền – chuyển hoá, bệnh thần kinh cơ…

5. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 là đơn vị y tế ngoài công lập được đầu tư cơ sở hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị chẩn đoán, điều trị công nghệ cao. Bác sĩ trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân là Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thọ Lộ, nguyên Chuyên viên đầu nghành Phẫu thuật thần kinh quân đội. Thiết bị chẩn đoán đồng bộ, hiện đại như: Máy cộng hưởng từ 1.5 Tesla, máy chụp cắt lớp vi tính của Hãng GE – Mỹ, hỗ trợ quan trọng cho chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về thần kinh…

6. Bệnh viện Đa khoa Trí Đức

Bệnh viện Đa khoa Trí Đức có đội ngũ chuyên gia đầu ngành về Thần kinh trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân. Vì vậy từ lâu đây là địa chỉ thăm bệnh thần kinh uy tín được đông đảo bệnh nhân lựa chọn.

7. Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Chuyên thần kinh – phòng khám Số 1 do các chuyên gia Thần kinh đến từ các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Lão khoa Trung ương… trực tiếp thăm khám. Kết hợp với các chuyên khoa khác và hệ thống trang bị hiện đại, đồng bộ đây là địa chỉ được nhiều bệnh nhân đến khám.

8. Chuyên khoa Nội Thần kinh – Bệnh viện Thu Cúc

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về các bệnh thần kinh và hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ cho phép chẩn đoán chính xác các bệnh lý khó về thần kinh. Đây là địa chỉ bệnh nhân có thể lựa chọn để đi khám bệnh về Nội thần kinh khi cần.

9. Khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Thần Kinh tại bệnh viện Bạch Mai bao gồm chuyên khoa như: thần kinh mạch máu (chủ yếu là tai biến mạch máu não), thần kinh chung, thần kinh nhiễm khuẩn thần kinh trẻ em.

Khoa có trang bị các thiết bị thăm dò chức năng thần kinh như máy điện não, điện não vi tính, siêu âm Doppler xuyên sọ, điện cơ. Bên cạnh đó khoa thần kinh thường xuyên sử dụng các phương tiện hiện đại trong chẩn đoán và điều trị kết hợp với các chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, y học hạt nhân, và phẫu thuật thần kinh như CT Scan, MRI, MRA, DSA, để phục vụ cho phẫu thuật hoặc can thiệp nội mạch bằng cơ học và bằng thuốc…

10. Khoa Tâm thần chuyên khoa thần kinh – Bệnh viện Lão khoa TW 

Khoa Tâm – Thần kinh – Bệnh viện Lão khoa Trung ương là địa chỉ uy tín và sự tin cậy của bệnh nhân cao tuổi trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý tâm thần, thần kinh lão khoa.

Đơn vị nghiên cứu trí nhớ và sa sút trí tuệ cho việc đánh giá trắc nghiệm ở người cao tuổi. Đơn vị đang sử dụng Bộ trắc nghiệm đánh giá về trí nhớ theo qui chuẩn quốc tế.

Khám và điều trị bệnh lý tâm thần, thần kinh như: tai biến mạch máu não, bệnh và hội chứng Parkinson, sa sút trí tuệ, rối loạn giấc ngủ, hội chứng ngừng thở do tắc nghẽn khi ngủ, hội chứng lo âu, trầm cảm, loạn thần người già, loạn thần do rượu, động kinh, viêm đa rễ dây thần kinh, viêm thị thần kinh, nhược cơ, thoát vị đĩa đệm cột sống, viêm màng não, viêm não, đau đầu migren…

B. Ngoại khoa thần kinh (Phẫu thuật thần kinh)

11. Khoa Phẫu thuật thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa phẫu thuật chuyen khoa thần kinh khám và điều trị cho bệnh nhân có bệnh lý cần phẫu thuật. Là một đơn vị mới chính thức được thành lập từ năm 2015 nhưng kế thừa bề dày truyền thống của Bệnh viện Bạch mai. Khoa áp dụng triển khai những kỹ thuật cao về phẫu thuật sọ não, mổ kỹ thuật cao, mổ ít xâm lấn, phẫu thuật bệnh lý mạch mãu não, phình mạch não…Đây là một địa chỉ tin cậy để bệnh nhân thăm khám và điều trị các bệnh lý thần kinh.

12. Phẫu thuật Thần kinh I – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Chuyên khám chữa bệnh ngoại khoa thần kinh trong chấn thương và bệnh lý sọ não, tuỷ sống, dây thần kinh ngoại vi. Khoa là nơi khám chữa bệnh ngoại khoa, nội khoa thần kinh trong chấn thương thần kinh, bệnh lý sọ não (u não, bệnh lý mạch máu não, động kinh, bệnh lý thần kinh chức năng, bệnh lý bất thường bẩm sinh hệ thần kinh…), tuỷ sống, bệnh lý thần kinh ngoại vi.

13. Phẫu thuật Thần kinh II – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khám, tư vấn và điều trị cho tất cả các bệnh nhân có bệnh lý về thần kinh. Phẫu thuật sọ não và cột sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *