Cách chữa đau thần kinh tọa của cố lương y Huỳnh Thị Lịch

Thập thủ đạo (Thập chỉ đạo) là  phương pháp bấm huyệt chữa bệnh không cần dùng thuốc của cố lương y Huỳnh Thị Lịch có hiệu quả rất tốt trong một số chứng bệnh đau thần kinh trong đó chữa đau thần kinh tọa được có rằng là cực kỳ có hiệu quả

chữa đau thần kinh tọa

Chữa đau thần kinh tọa theo phương pháp của cố lương lương y Huỳnh Thị Lịch

Phương pháp này giúp đả thông bế tắc mao mạch ngoại vi, kết quả chữa trị rất nhanh chóng đặc biệt với bệnh đau dây thần kinh tọa đây là một phương pháp điều trị hiệu quả mà không cần phải dùng đến thuốc điều trị thần kinh tọa.

Cố lương y Huỳnh Thị Lịch  là người sáng lập ra phương pháp Bấm huyệt Thập thủ đạo hay còn gọi là Thập chỉ đạo (Thập Chỉ Liên Tâm Pháp).
Suốt mấy chục năm làm nghề lương y, chuyên trị bấm huyệt theo phương pháp Thập chỉ đạo, bà đã điều trị cho hàng vạn bệnh nhân đặc biệt là các bệnh nhân đau thần kinh tọa và đào tạo hàng nghìn học trò theo phương pháp này. Bà đã chữa dứt điểm hoặc tạo tiến triển tốt đối với nhiều loại bệnh, đặc biệt là 5 loại bệnh: câm, mù, bướu, liệt, suyễn… Lương y Huỳnh Thị Lịch được ca ngợi là “thần y”” bấm huyệt chữa được rất nhiều bệnh cho mọi người. Sau đây là hướng dẫn cách chữa đau thần kinh tọa bằng phương pháp thập thủ đạo của cố lương y các bạn cùng xem và làm theo kết hợp với những bài tập cho người đau thần kinh tọa để bệnh nhanh hồi phục hơn nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *